Thể lệ Chương trình hoàn tiền MSB

Tin tức du lịch 13/11/2020
pin

Nhằm gia tăng tiện tích cho khách hàng khi mua tour, Vietravel tổ chức chương trình ưu đãi hấp dẫn Hoàn tiền 500.000 đồng cho hóa đơn từ 5 triệu VNĐ khi thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế MSB

I. Tên chương trình: Ưu đãi hoàn tiền cho chủ thẻ tín dụng quốc tế MSB khi chi tiêu giao dịch thẻ tại Vietravel
II. Thời gian khuyến mãi: Các ngày từ 16/11/2020 đến 31/01/2021 hoặc đến khi hết ngân sách khuyến mại theo quy định, tùy theo điều kiện nào đến trước.
III. Phạm vi áp dụng: trụ sở chính và các chi nhánh Vietravel trên toàn quốc, các giao dịch thanh toán online qua website www.travel.com.vn và www.tripu.com 
IV. Đối tượng áp dụng: Chủ Thẻ tín dụng quốc tế MSB có mã bin như sau
BIN Tên gọi
430389 Thẻ tín dụng quốc tế du lịch MSBVisa – visa travel card
412189 Thẻ tín dụng quốc tế MSB Visa Signature Dining
532451; 516294 Thẻ tín dụng quốc tế MSB Master card
402215 Thẻ tín dụng quốc tế Visa online
479155 Thẻ tín dụng quốc tế Visa online Business
 
V. Nội dung chương trình: 
1. Nội dung ưu đãi:
Hoàn tiền 500.000 đồng cho hóa đơn từ 5 triệu đồng khi thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế MSB tại website www.travel.com.vn ; www.tripu.vn và hệ thống văn phòng Vietravel toàn quốc.
 
2. Điều kiện, điều khoản:
- Giao dịch được hoàn tiền là giao dịch có giá trị từ 5.000.000 VND trở lên thanh toán thành công tại địa điểm áp dụng ưu đãi quy định Vietravel trong thời gian diễn ra chương trình và được ghi nhận thành công vào hệ thống của MSB.
- Không áp dụng đối với các giao dịch các giao dịch hoàn, hủy, giao dịch có dấu hiệu gian lận giả mạo, lợi dụng Chương trình do MSB/Vietravel kiểm soát và xác nhận.
- Mỗi khách hàng chỉ được hoàn tiền duy nhất một (01) lần trong suốt thời gian áp dụng chương trình (tính theo số CIF của khách hàng trên hệ thống của MSB).
- Áp dụng chi tiêu online tại website www.travel.com.vn và www.tripu.vn và thanh toán trực tiếp qua máy POS tại các chi nhánh Vietravel trên toàn quốc.
- Giá trị chi chi tiêu để xét điều kiện hoàn tiền là giá trị thanh toán sau cùng và được thực hiện thanh toán thành công bằng Thẻ quốc tế MSB.
- Giao dịch phải thỏa mãn giao dịch hạch toán về MSB thành công, giao dịch không liên quan đến điều tra về gian lận giả mạo của MSB. Chương trình không áp dụng đối với các giao dịch hủy, giao dịch hoàn trả hàng. 
 
3. Giao dịch hợp lệ:
- Là các giao dịch thanh toán thành công bằng Thẻ quốc tế MSB khi Chủ thẻ chi tiêu thẻ tại Vietravel trên toàn quốc trong thời gian khuyến mại, ưu tiên dành ngân sách khuyến mại cho Chủ thẻ thanh toán trước.
- Giao dịch phải thỏa mãn giao dịch hạch toán về MSB thành công, giao dịch không liên quan đến điều tra về gian lận giả mạo. Chương trình không áp dụng đối với các giao dịch hủy, giao dịch hoàn/trả hàng, giao dịch phát sinh do sự cố hệ thống, giao dịch có dấu hiệu gian lận, lợi dụng chương trình…
- Ngày trong thời gian khuyến mãi được tính từ 0h00’00’’ đến 24h00’00’’ (Giờ Việt Nam: GMT+7).
- Giao dịch hợp lệ phải được thực hiện trong thời gian khuyến mại của Chương trình và được cập nhật thành công vào hệ thống MSB muộn nhất lúc 9h00’’ của ngày thứ ba kể từ ngày thực hiện giao dịch.
 
4. Thủ tục nhận thưởng:
- Trong vòng 30 ngày làm việc kể từ khi kết thúc chương trình, MSB sẽ công bố danh sách Khách hàng được hoàn tiền
- MSB sẽ ghi Có số tiền được hoàn theo nội dung chương trình vào tài khoản Thẻ của khách hàng trong vòng 15 ngày làm việc tiếp theo kể từ ngày công bố danh sách khách hàng được hoàn tiền trong chương trình.
Thể lệ Chương trình hoàn tiền MSB

Tin mới

Tin ngẫu nhiên